Phẫu thuật nâng mũi S line, bọc sụn, Hàn Quốc | Bệnh viện JW

Phẫu thuật nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có nên nâng mũi không - 7 điều bạn cần biết trước khi nâng mũi

Có nên nâng mũi không? Nâng mũi có ảnh hưởng gì dến sức khỏe không?.... Sau đây là 7 điều bạn cần biết trước khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

f:id:phonghau:20180607135843j:plain

Có nên nâng mũi không - 7 điều bạn cần biết trước khi nâng mũi

1/ Phẫu thuật nâng mũi là gì? Có các phương pháp nâng mũi nào?

Một trong những yếu tố được xem là trọng tâm có thể ảnh hưởng đến toàn bộ diện mạo khuôn mặt đẹp hay xấu chính là chiếc mũi. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn đi thẩm mỹ để sửa sang lại những khuyết điểm bẩm sinh về mũi như mũi hếch, mũi tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè không được thon gọn,… Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ phẫu thuật nâng mũi là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục triệt các khuyết điểm về mũi, có thể thực hiện cho cả nam và nữ. Bác sĩ sẽ tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, mà thực hiện các phương pháp nâng nâng mũi S line, nâng mũi S line Plus, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn.

1.1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line

Nâng mũi S line là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ này có tác dụng cải tổ toàn diện khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Bằng kỹ thuật bóc tách toàn diện dáng mũi, công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc tiến hành can thiệp đưa sụn tự thân bao bọc phần đầu mũi, lấy sụn nhân tạo nâng cao phần sóng.

Tất cả những khuyết điểm kém duyên về đầu mũi to, cánh mũi rộng, xương mũi bè cũng sẽ nhanh chóng được khắc phục và cải thiện toàn diện, mang đến tính thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện.

f:id:phonghau:20180607153658j:plain

Ưu điểm nổi bật của công nghệ nâng mũi S line.

Đối tượng thực hiện nâng mũi S line:

 • Người mong muốn cải thiện dáng mũi đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc
 • Người có chiếc mũi thấp, xương mũi bè
 • Khách hàng sở hữu dáng mũi thô, mũi to kém duyên dáng
 • Người có dáng mũi bất cân đối
 • Những người có dáng mũi biến chứng do từng nâng mũi bằng công nghệ cũ nhiều năm trước
 • Người có cơ địa phát triển hoàn thiện, mong muốn có được dáng mũi đẹp.
1.2. Phẫu thuật nâng mũi S line Plus

Nâng mũi S Line là thuật ngữ thông dụng, được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Đây là phương pháp khẳng định sự đổi mới của thẩm mỹ mũi hiện đại so với phương pháp truyền thống, khi có sự kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Từ đó, làm giảm tối ta các tình trạng biến chứng để lại sau thẩm mỹ nâng mũi.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp chủ thể nâng mũi có thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Xét về lâu dài khi cơ địa yếu có thể dẫn đến tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Sau nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia phẫu thuật nâng mũi Thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển nâng cấp công nghệ nâng mũi S Line tiến thêm một bước, từ đó nâng mũi S Line Plus ra đời với ứng dụng màng tế bào PRP, khắc phục cho các thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện.

Cuối năm 2017, công nghệ này chính thức có mặt tại Việt Nam, với sự chuyển nhượng công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won cho chi nhánh Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

1.3. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, với tác dụng khắc phục những chiếc mũi thấp, không can thiệp đến những bộ phận như đầu mũi, cánh mũi. . Công nghệ này được thực hiện hiệu quả, mang đến chiếc mũi cao tự nhiên, thanh thoát.

Đối tượng cần thực hiện nâng mũi Hàn Quốc:

Khi khát khao có dáng mũi đẹp, khách hàng bắt đầu tìm kiếm và thực hiện công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Những khách hàng cần ứng dụng phương pháp này như:

 • Dáng mũi tự nhiên nhưng hơi thấp phần thân mũi
 • Đầu mũi thon gọn, cao vừa phải nhưng phần thân mũi thấp
 • Khách hàng không muốn thay đổi đầu mũi, chỉ muốn nâng cao phần thân mũi
 • Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi

f:id:phonghau:20180607153535j:plain

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc giúp dáng mũi cao thanh tú, ấn tượng.

1.4. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này tiến hành can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây là công nghệ hiện đại vừa có khả năng tạo hình dáng mũi mới ấn tượng, vừa có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Công nghệ nâng mũi bọc sụn phù hợp cho những khách hàng trong những trường hợp như:

 • Người có dáng mũi thấp và xấu
 • Khách hàng khát khao có dáng mũi đẹp như sao Hàn
 • Người mong muốn sở hữu mũi đẹp và không biến chứng
 • Trường hợp khách hàng đủ 18 tuổi và muốn nâng mũi an toàn.

f:id:phonghau:20180607153516j:plain

Nâng mũi bọc sụn mang đến dáng mũi thanh tú và tự nhiên, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng

2/ Có nên nâng mũi không?

Đối với nhữngngười có dáng mũi thấp, tẹt, thì phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hiệu quả khắc phục khuyết điểm về dáng mũi. Nhiều khách hàng thường băn khoan lo lắng không biết có nên nâng mũi không bởi lo sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ gặp phải những điều không hay xảy ra hay biến chứng nguy hiểm,… Tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chỉ được coi là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với công nghệ nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay, hạn chế tối đa tổn thương, ít xâm lấn đồng thời chất liệu sụn tự thân có độ tương thích cao, ngăn ngừa hiện tượng đào thải, biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Những lý do để bạn biết có nên nâng mũi không?
 • Nâng mũi cải thiện khiếm khuyết mũi, cho dáng mũi thẩm mỹ
 • Nâng mũi giúp bạn tự tin hơn, nâng cao hiệu quả công việc
 • Thời hạn sử dụng của dáng mũi lâu dài
 • Nâng mũi với chi phí phù hợp với chất lượng bạn nhận được
 • Nâng mũi không ảnh hưởng tới sức khỏe

Bởi vậy, nếu bạn nếu như đang có dự định phẫu thuật nâng mũi, bạn hãy yên tâm thực hiện dự định của mình mà không phải lo lắng có nên nâng mũi không hay bất cứ vấn đề gì.

f:id:phonghau:20180607154052j:plain

3/ Nâng mũi có bị phá tướng không?

Theo quan điểm của nhiều người, phụ nữ đẹp là người nhất định có sóng mũi cao, thon gọn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Song không phải ai sinh ra cũng có được nhan sắc tự nhiên như thế. Vì thế mà rất nhiều chị em mong muốn cải thiện chiếc mũi kém xinh, bằng việc cậy nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Nhưng họ lại rất e ngại về mặt tướng số. Vậy nâng mũi có phá tướng không? Thực hư chuyện này như thế nào?

Xét về mặt tướng số, nếu như chiếc mũi thấp tẹt, lệch thì sẽ khiến chủ nhân của nó khó mà thành công trên sự nghiệp. Ngược lại nếu như các bạn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp sẽ có cuộc sống an nhàn, hậu vận tốt. Chính vì vậy, nhiều bạn chọn cách nâng mũi để cải thiện tướng số, hy vọng sự khởi đầu tốt hơn.

Xét về góc độ khoa học, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh nâng mũi có phá tướng không. Nhưng một điều chắc chắc là sau khi nâng mũi các bạn sẽ có được một chiếc mũi thanh tú, thon gọn. Từ đó bạn có thể tự tin xuất hiện trong đám đông, dễ tạo thiện cảm với người đối diện. Công việc của bạn cũng vì thế mà tốt lên, gặt hái được nhiều thành công. Việc nâng mũi sẽ làm cho khuôn mặt thanh thoát hơn. Đây là một trong xúc tác quan trọng giúp hạnh phúc gia đình các bạn viên mãn tròn đầy.

4/ Nâng mũi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bên cạnh câu hỏi nên mũi có nên không thì cũng không ít người thắc mắc liệu rặng nâng mũi có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thật ra, phương pháp này sẽ an toàn nếu bạn được ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn và sử dụng những vật liệu độn chất lượng. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn trung tâm thẩm mỹ của bạn. Bởi dù nâng mũi là một tiểu phẫu dễ dàng, nhưng thật khó để có thể đẹp bền vững nếu công nghệ áp dụng không được chuẩn hóa, tay nghề bác sĩ kém, chất liệu nâng mũi chưa đảm bảo… Để nâng mũi được an toàn, bạn cần lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. Bạn hãy cân nhắc những yếu tố sau đây:

- Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn từ Hàn:

Không ít bác sĩ đi Hàn học thẩm mỹ nhưng hầu hết đều chỉ tham dự những khóa học ngắn ngày là chính nên chỉ tiếp cận được bề nổi của vấn đề. Do vậy, bạn cần lựa chọn bác sĩ giỏi, du học nhiều năm từ Hàn, có chuyên gia Hàn bảo trợ kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ mũi với hình ảnh khách hàng thực hiện đa dạng.

- Công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến:

Làm đẹp mũi theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc theo phương thức nhượng quyền thương hiệu được đánh giá là giải pháp tốt nhất hiện nay, mang lại một chiếc mũi vừa đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ vừa an toàn.

- Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đã được cấp giấy phép hoạt động:

Nên lựa chọn một địa chỉ được các cơ quan chức năng kiểm định và phê duyệt thay vì một phòng khám chui sẽ an toàn hơn cho bạn.  Đầu tiên, cơ sở phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động, tiếp theo được bảo hộ công nghệ bởi một cơ sở thẩm mỹ tốt ở Hàn.

- Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại:

Bao gồm phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, đảm bảo được vô trùng.

f:id:phonghau:20180607154443j:plain

Các bác sĩ chuyên tâm thực hiện nâng mũi an toàn

5/ Nâng mũi có ảnh hưởng về sau không?

Liệu nâng mũi có ảnh hưởng về sau không? Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nếu lựa chọn đúng địa điểm uy tín, sử dụng phương pháp an toàn, thực hiện đúng kỹ thuật và can thiệp sụn hiệu quả thì nâng mũi không có bất cứ ảnh hưởng nào. Mặc khác, phương pháp này còn mang đến chiếc mũi thanh tú, giúp gương mặt khả ái và hài hòa”

Theo bác sĩ Tú Dung, ngoài việc lựa chọn đúng nơi nâng mũi an toàn thì bản thân mỗi khách hàng cần chú ý hơn đến việc chăm sóc hậu phẫu. Chăm sóc đúng cách sẽ hỗ trợ mũi ổn định nhanh, ngăn ngừa biến chứng.

Tóm lại, nâng mũi có ảnh hưởng hay không tùy thuộc vào lựa chọn thẩm mỹ của mỗi người.

6/ Kết quả nâng mũi được bao nhiêu năm?

Ai cũng mong muốn có được chiếc mũi cao đẹp ngay trong một lần phẫu thuật duy nhất, nhưng tại sao vẫn có những trường hợp sau vài năm phải sửa lại một lần? Nguyên nhân đó chính là do bạn không chọn lựa một cơ sở thẩm mỹ uy tín và kỹ thuật được áp dụng đã cũ, nhiều khuyết điểm.

Hiện nay, công nghệ S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn là sự lựa chọn tốt nhất giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm của kỹ thuật cũ, mang lại dáng mũi tồn tại lâu bền với thời gian. Các kỹ thuật nâng mũi này can thiệp vào toàn diện mũi từ đặt sụn mềm làm cao sóng mũi, gọt xương mũi to bè, gồ, dựng trụ vách ngăn tự thân, bọc sụn tai đầu mũi để kéo dài và bảo vệ vùng này.

7/ Nâng mũi ở đâu đẹp – Địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín nhất hiện nay?

Tuy các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay ưu việt là thế, nhưng không phải bất cứ nơi nào quảng cáo về dịch vụ này cũng giúp bạn có được chiếc mũi công nghệ Hàn đúng chuẩn. Tình trạng quảng cáo quá sự thật cũng khiến rất nhiều người “tiền mất tật mang”. Do vậy, lựa chọn cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay thì hiếm có một thương hiệu thẩm mỹ nào nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng trong lẫn ngoài nước như Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Vì hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Joeng Won nổi tiếng Hàn Quốc, JW được chuyển giao và hỗ trợ hệ thống máy móc và trang thiết bị chuẩn Hàn.

f:id:phonghau:20180606110257j:plain

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện JW.

Bệnh viện JW chủ trương hoạt động chuyên môn hóa, có nhiều chuyên khoa riêng, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một vai trò đúng với sở trường.

TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia hàng đầu về nâng mũi tại Kim Chi trực tiếp về Bệnh viện JW chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ về chuyên môn cho các bác sĩ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên được mời tham dự những hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, được các bác sĩ nổi tiếng nước ngoài đánh giá cao về chuyên môn.

Khi nâng mũi tại bệnh viện JW, khách hàng được ứng dụng kỹ thuật hiện đại, phù hợp với từng khuyết điểm. Đặc biệt, các loại sụn sử dụng trong nâng mũi có độ tương thích cao với cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu.

Quá trình nâng mũi tại JW thực hiện nhanh chóng, đúng nguyên tắc an toàn. Khách hàng sẽ không phải lo lắng về đau đớn, sẹo xấu và những ảnh hưởng khác của quá trình thẩm mỹ.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ còn tận tình hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại. Nếu bạn làm đẹp mũi tại Bệnh viện JW, câu hỏi nâng mũi được bao nhiêu năm sẽ được trả lời là vĩnh viễn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mũi hư hỏng theo thời gian nữa. Chúng tôi còn bảo hành mũi tương đương cơ sở tại Hàn là 10 năm, giúp bạn hoàn toàn an tâm về kết quả.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản để chi sẻ và giải đáp cho những thắc mắc thường gặp như: phẫu thuật nâng mũi là gì?  Có nên nâng mũi không? Nâng mũi có ảnh hưởng gì dến sức khỏe không?.... Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có được những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ này, qua đó có thể lựa chọn được phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp nhất cho bản thân đồng thời lựa chọn được cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất.

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện JW để các bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn về có nên nâng mũi không hoặc có thể gọi ngay tới Tổng đài 1900.0027 để được tư vấn và hưởng các ưu đãi mới nhất về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại JW nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://phauthuatnangmui.hatenadiary.com/